Hệ thống - dây chuyền máy rang cafe tự động theo profile
  • Mô tả
  • Video

GIỚI THIỆU CHUNG

Cafe là một loại nước uống cao cấp, nhu cầu đòi hỏi của người tiêu dùng vẫn không ngừng tăng lên. Trong những thời gian gần đây, vì lợi ích kinh tế một số cá nhân đã pha trộn các loại tạp chất như: đậu rang, bắp rang, cơm cháy rang hay các loại phụ phẩm khác, làm giảm chất lượng của ly café, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Cafe sạch, cafe nguyên chất là xu hướng tất yếu để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm “máy rang xay café tự động" tại chổ ra đời, sẽ cho người dùng thưởng thức ly café nguyên chất 100%.

Café sau khi được thu hoạch được đưa trực tiếp vào máy, máy sẽ thực hiện các công đoạn rang tự động và xay tại chỗ.

Khách hàng sẽ được chứng kiến quá trình cho ra một ly café sạch nguyên chất tại quán và thưởng thức một ly café thơm ngon đúng điệu.

Bằng công nghệ chế biến sạch, sản phẩm café không có yếu tố gây hại cho sức khỏe và không sử dụng các loại hóa chất để tạo ra: độ đậm đặc, độ sánh dẽo, độ béo, màu đen, nhiều bọt và mùi thơm cà phê đặc trưng.

Ưu điểm tạo sự khác biệt ở máy rang xay café tự động đó là: khách hàng được quan sát thấy máy hoạt động, thấy được quá trình rang và xay ra những ly café thơm ngon ngay tại quán. Do quá trình sản xuất và sử dụng ngay nên café sẽ không bị mất mùi vị.

< Trở lại

Thông tin liên quan