Thiết bị máy rang cà phê công nghiệp

Công ty Bác Cơ chuyên cung cấp máy rang xay cà phê giá rẻ, nhiều dòng máy từ mini đến công nghiệp, báo giá chi tiết, tư vấn tận tình. Liên hệ 0982 240 897 để được hỗ trợ báo giá máy rang cafe chính hãng, giá tốt nhất.

Máy rang xay cà phê là thiết bị không thể thiếu đối các quán kinh doanh cafe cũng như tín đồ thường xuyên mê cà phê. Thị trường cà phê ngày càng bùng nổ, hàng loạt các nhà hàng, quán café rang xay cũng như các thương hiệu máy rang xay cà phê ra đời và phát triển.

Trong nhiều năm qua, Công ty Bác Cơ rất tích cực trong hoạt động đầu tư, cải tạo, nâng cấp và mua sắm thiết bị hiện đại phục vụ công tác sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp máy rang cà phê với nhiều mẫu mã, kích thước phù hợp với nhu cầu và mục đích của người tiêu dùng.

Các mẫu máy rang cafe hiện nay chúng tôi có: máy rang cà phê mini 1,5kg, 3kg, 10 kg; máy rang cà phê công nghiệp 30kg, 60kg, 120kg…Sử dụng công nghệ rang hot air, rang ga, rang điện hiện đại đảm bảo những mẻ rang đạt chuẩn nguyên chất, thơm ngon với vị đậm nhạt điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua máy rang cafe hoặc tham khảo giá máy rang cà phê vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Bác Cơ để được hỗ trợ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dòng máy rang cà phê giá rẻ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, ưu đãi hướng dẫn chi tiết cách vận hành, cách rang xay cà phê đúng chuẩn.

Quý khách tham khảo các dòng máy rang xay cà phê chi tiết bên dưới để lựa mẫu mã phù hợp, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của mình.

 
 
 
 

Dây chuyền rang xay cà phê