Thiết bị máy rang cà phê công nghiệp

Máy rang xay cà phê giá rẻ được cung cấp bởi Bác Cơ đảm bảo chất lượng, mang đến cho bạn những máy rang cafe với mức giá tốt và phù hợp nhất. 

Máy rang xay cà phê là thiết bị không thể thiếu đối với những cửa hàng kinh doanh cafe cũng như tín đồ đam mê cà phê nguyên chất. Máy rang xay cà phê giá rẻ được cung cấp bởi Bác Cơ đảm bảo chất lượng, mang đến cho bạn những máy rang cafe với mức giá tốt và phù hợp nhất.

Người dùng hiện nay luôn muốn thưởng thức hương vị nguyên chất từ cà phê rang xay hơn là những loại cà phê pha sẵn. Chính vì vậy, hàng loạt các nhà hàng, quán cafe rang xay nguyên chất cũng như các thương hiệu máy rang xay cà phê ra đời và phát triển mạnh.

Máy rang cà phê có bao nhiêu loại

Hiện nay có 2 loại máy rang cà phê được sử dụng phổ biến đó là máy rang cà phê bằng điện và máy rang cà phê bằng gas. Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn ra loại máy rang phù hợp, đối với những loại máy rang cà phê công suất nhỏ thì thường được sử dụng bằng điện, còn công suất lớn thì sử dụng bằng gas.

Nên chọn loại máy rang cà phê nào phù hợp

Để chọn ra loại máy rang cà phê phù hợp, chúng ta cần xem xét về tài chính, mô hình quán cà phê đang kinh doanh thuộc dạng lớn hay nhỏ. Đối với mô hình quán cà phê nhỏ thì chúng ta có thể sử dụng loại máy rang cà phê 3kg hoặc 5kg để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu bạn muốn đầu tư hẳn loại máy rang cà phê tốt để có thể cho ra những mẻ cà phê ngon và chất lượng thì bạn nên chọn loại máy rang tốt nhất.

Ưu điểm của máy rang cà phê công nghiệp

Sau đây là những ưu điểm khi bạn sở hữu máy rang cà phê công nghiệp

  • Nâng cao chất lượng sản phẩm cà phê của bạn
  • Tạo dựng sự chuyên nghiệp và uy tín cho quán cà phê trong bối cảnh trên thị trường hiện nay có nhiều loại cà phê giả, cà phê được pha thêm các loại ngũ cốc kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dung
  • Tiết kiệm chi phí cho chủ quán cà phê
  • Đa dạng về loại máy rang để bạn có lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất

Cơ sở cung cấp máy rang xay cà phê công nghiệp

Bác Cơ chính là một trong những công ty chuyên cung cấp máy rang cà phê giá rẻ. Trong nhiều năm qua, Bác Cơ đã rất tích cực đầu tư, cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, công nghệ, thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho công tác sản xuất, nâng cao chất lượng các loại sản phẩm máy rang cafe.

Hàng loạt các loại máy rang cà phê được cung cấp với đa dạng mẫu mã và kích thước, công suất đáp ứng phù hợp với nhu cầu và mục đích của người dùng từ doanh nghiệp, cửa hàng đến cá nhân muốn sử dụng máy rang cafe. 

Chúng tôi cung cấp máy rang cafe như: máy rang cà phê mini 1,5kg, 3kg, 10kg; máy rang cà phê công nghiệp 30kg, 60kg, 120kg… Sử dụng công nghệ rang hot air, rang gas, rang điện hiện đại đảm bảo những mẻ rang đạt chuẩn nguyên chất, thơm ngon với vị đậm, nhạt điều chỉnh theo ý muốn dễ dàng.

Giá máy rang cà phê chúng tôi cung cấp đến cho quý khách hàng đảm bảo phù hợp với chất lượng, khiến khách hàng hài lòng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy rang cafe hoặc tham khảo giá máy rang cà phê thì có thể liên hệ trực tiếp tới công ty Bác Cơ theo số điện thoại  0982 240 897 hoặc truy cập website của chúng tôi để xem các loại máy rang xay cà phê công nghiệp hoặc gia dụng chất lượng, nhiều dòng máy từ mini đến máy rang cà phê công nghiệp, báo giá chi tiết, tư vấn tận tình.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những dòng máy rang cà phê giá rẻ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp, ưu đãi, hướng dẫn chi tiết cách vận hành, cách rang xay cà phê đúng chuẩn.

Quý khách tham khảo các dòng máy rang xay cà phê chi tiết bên dưới để lựa mẫu mã phù hợp, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của mình.