Trân trọng kính chào quý khách đến với trang thông tin chính thức của CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT BÁC CƠ. Cảm ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT BÁC CƠ hoạt động trong lĩnh vực chế tạo sản xuất các máy móc trong ngành thực phẩm, ngành môi trường, thi công lắp đặt các công trình cơ khí, công trình xây dựng. Trong đó sản phẩm máy rang cafe đã được công ty đầu tư nghiên cứu chế tạo thành công và được người sử dụng đánh giá cao về chất lượng và kiểu dáng.

Trong nhiều năm qua, song song với việc đầu tư nguồn nhân lực Công ty rất tích cực trong việc đầu tư, cải tạo, nâng cấp cơ sở sản xuất, mua sắm trang thiết bị hiện đại phục vụ sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty đã khẳng định được uy tín và đẳng cấp thương hiệu, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý. Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm.

Với những thành công đã đạt được, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT BÁC CƠ cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

BÁC CƠ hoạt động với tiêu chí “Chất lượng là hàng đầu”. Hãy đến với BÁC CƠ để lựa chọn cho mình sản phẩm vừa ý.

BÁC CƠ hân hạnh được phục vụ Quý khách!